Giới thiệu

bananatree1

 

Đọt Chuối Non trong xanh vươn lên trời cao.

Đọt Chuối Non là sức sống tươi trẻ, là hy vọng, là ánh sáng, là niềm vui, là tư duy tích cực, cho hôm nay, cho phút này, cho ngày mai, cho những tháng năm sẽ đến, cho ánh mắt vượt chân trời cuối đại dương, cho cánh chim vượt Trường Sơn qua bên kia núi.

Đọt Chuối Non là tôi, là bạn, là cuộc đời, là mầm lá xanh tươi.

Đọt Chuối Non nhằm giúp chúng ta yêu đời, yêu người, và tích cực hằng ngày. Đây là vườn chuối cho mỗi người chúng ta. Ngày nào bạn vào đây, nhất là buổi sáng đầu ngày, để hít thở một tí không khí trong lành, ngày đó Đọt Chuối Non đã làm tròn bổn phận đối với bạn.

Các bài viết trên Đọt Chuối Non đã được đóng góp bởi các nhà giáo, nhà văn, nhà thơ, nhà báo, luật sư, kĩ sư, học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh… đang sinh sống ở Việt Nam và các nước. Một số thể loại chính được đăng thường xuyên là Trà Đàm, Nhạc Xanh, Danh Ngôn song ngữ, Văn Hóa, Chuyện Phố, Văn, Thơ, Nước Việt Mến Yêu…

Ban đầu bạn hãy làm quen với các bài viết về Tư Duy Tích Cực như Nửa Ly Nước….trong Chuỗi bài Tư Duy Tích Cực. Hãy chia sẻ những việc thiện mà bạn đã làm trong mục Mỗi ngày một việc thiện hay kể cho mọi người nghe về một ngày vui của bạn trong mục Có chuyện gì vui, có ích mỗi ngày.

Bạn có thể giúp Đọt Chuối Non bằng cách giới thiệu trang web và các bài viết về Tư duy tích cực đến bạn bè, người thân, nhất là các thầy cô giáo và các bạn sinh viên học sinh. Đây là nơi của giáo dục.

Các đóng góp xây dựng trang web xin gửi đến địa chỉ email của anh Trần Đình Hoành: tdhoanh@gmail.com.

Chúc các bạn một ngày tươi hồng.

Đọt Chuối Non

 

 

 

 

w3counter(41500);

W3Counter

Một suy nghĩ 1 thoughts on “Giới thiệu

  1. toi lam cho mot cong ty TNHH. cty toi hien trong giai doan thu nghiem san pham moi va dang cho ket qua de co the tung san pham ra ngoai thi truong. cach day 2 nam, cty bi that bai tren thuong truong do qua tin tuong lan nhau, do la mot dieu khong nen co trong kinh doanh. hang ngay den cong ty, cac nhan vien thuong co rat it viec de lam, nhung hang thang luong cua chung toi rat hau hinh va co khi con duoc tang luong nua chu!!! chung toi hoan toan biet duoc tinh hinh kho khan cua cty va viec tang luong la do y dinh cua ban Giam Doc de giu chan nhan vien. toi hoan toan co the thong cam va hieu duoc cam giac bat luc cua Ban Giam Doc khi thay nhan vien cua minh chua phat huy duoc kien thuc chuyen mon va kha nang nghe nghiep voi tinh hinh cty nhu vay. Toi chi co mot loi chuc cho cty luon thanh cong va tin tuong vao tuong lai cua no. cam on “dot chuoi non” da doc va co the chia se voi toi cam xuc nay! Chuc Dot chuoi non se co ngay truong thanh va ket banana nhe!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s